แผลฉีก (คลอดธรรมชาติ)

วันนี้เพิ่งสังเกตว่าแผลที่คลอดฉีกแยกออกจากกันแต่ไม่ลึกแผลจะกลับมาติดเองไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ กลัวได้เย็บใหม่ ตอนนี้มีอาการเจ็บๆแสบๆเวลาฉี่คะ จะไปหาหมอก็ลำบาก โรคเยอะด้วย แถมรถไปส่งก็ไม่มี

4y ago

ใช่คะบ้านนี้ก็กลัวต้องเย็บใหม่อีกใจก้อกลัวแผลติดไม่สนิทคะ _ เวลาฉี่ไม่รู้สึกเจ็บแสบอะไรแต่ตอนเดินหรือนอนพลิกตัวจะเจ็บแสบขึ้นมาคะ

ไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะแม่เด๋วแผลขะอักเสบหรือติดเชื้อเอาได้นะคะ

4y ago

กะว่าวันที่13นี้ค่อยไปคะเพราะหมอนัดด้วยเลยรอไปทีเดียวคะ