สวัสดีคับ

แฟนผมกำหนดคลอดมค.คับ ชื้อของเตีรยมเลยได้ไหมคับ ก้กลัวจะคลอดธค. คับ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12กุมภาเดือนหน้าก็จะเตรียมเหมือนกันจ้า แต่ก็มีข้างๆบ้านเอาเสื้อ กางเกงมาให้แล้วบ้างก็ไม่ได้เตรียมอะไรมากค่ะ กลัวจะมามกราเหมือนกัน ท้อง2ละจ้า

ประสบการณ์บ้านนี้ กำหนดคลอด1ส.ค มาคลอดจริง5 ก.ค. คลอดก่อนเกือบ1เดือน แนะนำซื้อไว้เลยค่ะ บางทีอาจจะคลอดก่อนกำหนด7วันรึหลัง7วัน

ซื้อเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องซื้อทีละเยอะๆ ทีเดียวคชจ.สูงมากค่ะ ถ้ามีเงินสำหรับซื้อของลูกแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือจัดห้อง กลัวออกก่อนกำหนด เพราะแสบน้อยกลับหัวแล้ว ถ้าออกมาก่อนกลัววุ่นวาย

เตรียม​ได้​ตั้งแต่​รู้เพศเลยจ้า​ แต่ถ้ายัง​ไม่​รู้​ก็เตรียม​ไว้แบบใช้ได้ทั้ง2เพศค่ะ

บ้านนี้ก้มกราค่ะเตรียมครบแล้วซักไว้แล้วด้วยค่ะเผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่วุ่นวาย

ได้เลยค่ะแต่บ้านนี่ยังไม่ชื้อเลย ออกเดือนมกราเหมือนกัน ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ชื้อ

เตรียมเลยค่ะ เอาเท่าที่จำเป็นต้องใช้ก่อน อย่างเสื้อผ้าก็ยังไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเดือนมกราคม เตรียมเลยค่ะ เพราะต้องเอามซักก่อนจะให้น้องใส่

ซื้อเถอะค่ะ แม่นี้37wนอนรพ.2รอบแล้วค่ะ เตรียมไว้ดีกว่าฉุกเฉินขึ้นมาจะได้พร้อม