สวัสดีคับ

แฟนผมกำหนดคลอดมค.คับ ชื้อของเตีรยมเลยได้ไหมคับ ก้กลัวจะคลอดธค. คับ

65 ตอบกลับ

ได้เลยคะ เรากำหนดคลอดมกราเหมือนกัน ซื้อของเตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ครบคะ

ทยอยซื้อได้แล้วคะเดียวจะไม่ทันกว่าจะซื้อกว่าจะซักก้อคลอดพอดีคะ

ได้ค่ะ ซื้อเตรียมไว้ดีแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉินดีกว่าไปซื้อตอนคลอด

เตรียมเลยค้าาา อะไรก็ไม่แน่นอน เพื่อน้องมาไว จะได้หิ้วไปเลย

ซื้อเลยค่ะ เดี๋ยว​ฉุกเฉิน​แล้ว​จะเตรียมตัว​ไม่ทันค่ะ

เตรียมไว้เลยครับเดี๋ยวพอตอนออกมาจะไม่มีเวลาไปเตรียม

บ้านนี้คลอด ม.ค เช่นกันค่ะ ซื้อของตั้งเเต่7เดือนอีกค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ มกราเหมือนกัน ตอนนี้เตรียมใครครบแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด8ม.คแต่เตรียมของครบตั้งแต่4เดือน

เตรียมไว้เลยค่าคุณพ่อ เผื่อคลอดฉุกเฉินน๊าาา