อยากท้องมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

แฟนปล่อยในมาเป็นปีแล้วค่ะแต่ไม่ได้ผลสักครั้งเป็นเพราะปจด.เรามาไม่ตรงทุกเดือนใช่มั้ยคะ แต่พอนับวันไข่ตก14วันก็มีเมือกออกเป็นก้อนๆนะคะ ถ้าแบบนี้มีเพศสัมพันธ์มีโอกาสท้องมั้ย หรือต้องปรึกษาแพทย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอ. ตรวจร่างกายดูค่ะ ว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า หรือลองอีกสักครั้งก็ได้ไปซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจดูค่ะ จะได้ชัวร์แล้วมีกิจกรรมวันนั้น ถ้ายังไม่ท้องค่อยไปหาหมอ