ท้อง7เดือน

แฟนบอกเลิกมีแม่คนไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างมั้ยคะขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยเครียดมากเลยค่ะสงสารลูกที่เขากำลังจะเกิดมาโดยที่เขาไม่มีพ่อ

2 ตอบกลับ

สู้นะคะคุณแม่ เด๋วมันมันก้อผ่านไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ผ่านไปได้มันจะเป็นบทเรียนให้คุณแม่ แข้มแข็งค่ะ

ไม่ได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่แวะมาให้กำลังใจเด้อ สู้ๆนะคุณแม่คนที่เขาจะรักคุณแม่ที่สุดกำลังจะเกิดแล้ว❤️