เราควรทำไงดีคะ

แฟนบอกต่างคนต่างอยู่ พอเราออกไป ก็มาด่าเราว่าชอบเอาลูกไปลำบาก ขอคบกับเราเพราะรอลูกคลอด คือเราต้องทำยังไงดีคะ เหนื่อยและท้อมากคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วต้องยกลูกให้เค้า. ยอมเลิกแล้วเลี้ยงเองดีกว่าค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ตอนนี้เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ