แฟนใช้ให้ซื้อมหาหิงค์หรือวิคส์ ทารก 8 วัน

แฟนท้องแรกใช้ให้ ซื้อมหาหิงค์ หรือวิคส์มาใช้กับลูก 8 วัน ใช้ได้ไหมตอนไหน อันตรายไหม แล้วแตกต่างกันยังไง ชอบคุณคับ

4 ตอบกลับ

วิคมีสำหรับเด็กแรกเกิดนะคะ ตลับขาวฟ้าเหมาะกับเด็กโต ส่วนมหาหิงค์ทาแก้ท้องอืดคะ มหาหิงค์แบบเจลก้อมีนะคะกินจะดีกว่าแบบน้ำ

มหาหิงคุ์ช่วยเรื่องท้องอืดควรมี วิคแกหวัดคิดว่ายังไม่จำเป็นค่ะ

มหาหิงค์ซื้อมาใช้ได้ เเต่วิคเเนะนำอย่าเพิ่งใช้

ใช้มหาหิงส์ได้ครับ แต่วิคเอาไว้ก่อน