บุหรี่

แฟนติดบุหรี่หนักมาก เราต้องสูดควันบุหรี่ทุกวัน ท้อมากเลยค่ะ ตอนนี้18wแล้ว กังวลมากกลัวมีผลกับลูก แค่ตัวเราเองมีโรคประจำตัวก็เครียดจะแย่แล้ว นี่ยังต้องมาทนเรื่องควันบุหรี่อีก เค้าไปสูบไกลนะคะ แต่ก็มีกลิ่นติดมาอยู่ดี

1 ตอบกลับ

แฟนเราก็เป็นค่ะคุณหมอแนะนำมาว่าให้เขาอาบน้ำก่อนเข้าห้องค่ะแล้วแยกเสื้อผ้าถ้าคลอดน้องออกมาก้ต้องอาบน้ำจนไม่มีกลิ่นบุหรีาแล้วค่อยเข้าใกล้ส้องได้แยกเสื้อผ้าอีกด้วยนะค่ะ

5y ago

ค่อยๆคุยกันนะค่ะ อีกหน่อยน้องออกมาอาจอันตราย