มีคุณพ่อบ้านไหนเล่นแรง​บ้างมั้ยคะ

แฟนชอบเอามือมาจับพุง ซักพักก็เริ่มขยำๆ บีบๆ จนตอนนี้โมโหมากเลยค่ะ จับหรือเอามืออังยังพอว่า นี่เล่นบีบเลย เราท้องได้ 31 วีค กลัวน้องเป็นอันตรายด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามว่า ทำไมถึงเล่นแรงค่ะ ไม่รู้หรอว่าเป็นอันตรายต่อเด็ก ถ้าอยากบีบมาก ทำไมไม่บีบท้องตัวเองไปก่อนล่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบขยำ แต่ไม่บ่อย เวลามันทำเอามือฟ้าดไปที่หูมันค่ะ จากนั้นมันก็ไม่คุยกับเราเลย😂😂

4y ago

🤣🤣