ตกขาว

เราท้องได้ 31 วีคแล้วค่ะตั้งแต่ท้องไม่เคยเป็นตกขาวเลยอ่านเจอในเน็ตปกติคนท้องจะมีตกขาวแต่ของเราไม่มีอย่างนี้ปกติไหมค่ะแล้วมันเกิดจากอะไร

6 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้คิดว่าไม่เป็นดีแล้วค่ะ เพราะบ้านนี้ได้ใสผ้าอนามัยชิ้นเล็กๆตลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ใสคือแฉะ

ปกติค่ะ บางทีแม่ก็มีแต่อาจจะน้อยจนไม่ได้สังเกต

ปกติค่ะ ถือว่าโชคดีค่ะเเม่

36w แล้วค่ะ ไม่เคยตกขาวเลย

ไม่เป็นไรค่ะ ดีแล้วจ๊ะ

เป็นตอน37วีคคะ