แม่บ้านนี้แพ้ไข่ต้มค่ะ ต้องกินอะไรแทนลูกถึงมีน้ำหนักดีคะ

แพ้ไข่ต้มต้องกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกแทนได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ไข่ต้มค่ะ ต้องกินอะไรแทนลูกถึงมีน้ำหนักดีคะ
16 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองไท่แนะนำเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้กินน้ำหนักลงแค่แม่ กินแค่2อาทิตย์น้ำหนักขึ้นทีเดียว7โล ไม่ได้ตั้งใจกินจริงจัง แต่อาการคือหิวตลอด แนะนำให้แม่ดื่มแอนมัมจะดีกว่านะคะ นมวัวดื่มมากก็ไม่ดี ลูกอาจแพ้โปรตีนได้ค่ะ

4y ago

ไม่จิงค่ะ ฟังจากไหนมาค่ะ นมถั่วเหลืองกับนมจืดเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลยค่ะ นนเพิ่มมันไม่เกี่ยวกันค่ะมันต้องดูที่นนของลูก

นมถั่วเหลือง ถั่ว ตระกูลเต้าต่างๆ ปลา แล้วก็กล้วยน้ำหว้าจ้า ลองทำดู บ้านนี้กินไข่ต้มไม่ได้เหมือนกันจะอ้วก แต่เปลี่ยนมาเปนดาว เจียวแทนคะ

* โปรตีนค่ะแม่ เนื้อสัตว์ นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า ประมาณนี้คร้าบ แล้วก็ผักผลไม้ที่ไม่หวานมาก อื่นๆลองปรึกษาคุณหมอค่ะแม่

กล้วยน้ำว้า/น้ำเต้าหู้/เนื้อสัตว์/นมค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ไข่ต้ม แต่ตั้งแต่ท้องก็ไม่กินไข่ต้มค่ะ รู้สึกไม่ชอบ คาวค่ะ

กล้วยค่ะ นมทุกยี่ห้อน่ะค่ะไม่เน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดน้องมาน้องแพ้นมวัวค่ะ

น้ำเต้าหู้ไม่หวาน นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ กล้วย อะโวคาโด ลงลูกแน่นอน

กินโปรตีนแบบชงเสริมค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ เรากินนม ผัก ผลไม้ จ้า

บ้านนี้แพ้ไข่เหมือนกันค่ะ แต่นี้เน้นกินเเต่ผักค่ะ กับกินนมก่อนนอน

บ้านนี้ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้วค่ะ ไข่ต้ม กินไม่ได้เลย

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า นมค่ะแม่