แม่บ้านนี้แพ้ไข่ต้มค่ะ ต้องกินอะไรแทนลูกถึงมีน้ำหนักดีคะ

แพ้ไข่ต้มต้องกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกแทนได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ไข่ต้มค่ะ ต้องกินอะไรแทนลูกถึงมีน้ำหนักดีคะ
16 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า นมค่ะแม่