แม่ๆแต่ละบ้านแพ้ท้องกันถึงเดือนไหนคะ

.แพ้แบบไหนกันบ้าง.. ?? บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ เวียนหัวทุกวัน หมดแรงง่าย เหนื่อยง่าย คลื่นไส้บางที เหมือนคนอ่อนแอไปเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้ตั้งแต่3เดือนค่ะ