มีแม่ๆๆบ้านไหนแพ้ขึ้นผื่นแดงไหมค่ะ

แพ้เหมือนลมพิษคันค่ะ...จะไปหาหมอดีไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ผื่นตันตั้งแต่4เดือนจน7เดือนครึ่งยังคันอยู่เลย อากาศร้อนๆอยู่ยากค่ะ ยิ่งคัน หาหมอทายายาแพงๆก็ไม่หาย สัยคันยันคลอด😣

เป็นผื่นแดงเหมือนกันค่ะ ช่วงร้อน มีเหงื่อ พยายามไม่เกา อยู่ที่เย็นก็หายแดงไปค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เป็นเยอะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอคะแม่​ ถ้าไม่แน่ใจ​ เปนเหมือนกันไหมไม่รุ้แต่เปนแบบผื่นผดร้อนคะ​