ไปหาหมอดีไหมค่ะ38w6d

เมือวานไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว เลยให้นอนโรงบาล แต่พอไปถึงห้องรอคลอด หมอห้องคลอดบอกว่ายังไม่เจ็บท้อง ก้อเลยให้กลับบ้าน แต่วันนี้ท้องปั้นค่ะ แต่นานทีจะปั้น จะไปหาหมอดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปเลยค่ะ เป็นอะไรนอดๆหน่อยก็ไปเถิะค่ะเพื่อความปลอดภัย

5y ago

กลัวหมอจะไล่กลับบ้านอิกค่ะ555