อายุครรภ์ 11 วีค

แพ้หนักมากตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินไรออกมาหมด ออกมาปนเลือด หาหมอได้ยามากิน เอาไม่อยู่ออกเหมือนเดิมเหม็นทุกอย่าง น้ำเปล่าเย็นก็กินไม่ได้ ได้จิบน้ำอุ่นเอา ร้องไห้ทุกวัน ทรมาน ปวดหัวทุกวัน ปวดหลังทุกวันแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ แม่ๆ คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอให้นอนรพ

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะค่ะ อดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยนะค่ะ♥️✌️✌️