เป็นไปได้ไหมคะที่จะกลับมาแพ้ท้องอีก

แพ้หนักมากตั้งแต่ท้อง 4w เลยค่ะ ลากมาจน 16w เริ่มดีขึ้น ทานอะไรได้มากขึ้น ตอนนี้ 20w แล้วรู้สึกเหมือนอาการแพ้ท้องเริ่มกลับมาเลยค่ะ ของที่กินบำรุงลูกคืออาเจียนออกมาหมดเลย

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ