สอบถามแม่ๆท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราจะรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นจริงๆตอนอายุครรภ์ที่เท่าไหร่คะ ตอนนี้ 18w แล้วยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ ไปซาวร์มาล่าสุดตอน 16w ในท้องดิ้นเก่งมากค่ะ หมอบอกว่าจะเริ่มรู้สึกประมาณ 20w แต่เห็นบางคนก็รู้สึกก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้รู้สึก 20w ค่ะ