20wยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย

ตอนนี้ 20wแล้ว แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกขยับ เลยค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ ไปหาหมอ หัวใจเต้นปกติค่ะ แต่ไม่ค่อย ตอด ไม่ค่อยถีบ แม่ไม่รู้สึกอะไรเลย

2 ตอบกลับ

20wแล้วเหมือนกันคะตอนนี้เครียดมากๆเลยน้องตอดบ้าง เงียบบ้าง บางวันไม่ตอดเลยแม่เครียดมากๆค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กมาก เวลาขยับตัวเราจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ แต่อาจจะมีตอดแรงๆบ้างนานๆทีค่ะแม่