แพ้หนักมากจนอ้วกเป็นเลือด เจ็บคอ อันตรายไหมครา

แพ้หนักมากจนอ้วกเป็นเลือด เจ็บคอ อันตรายไหมครา แม่บ้านไหนเคยเป็น

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ แพ้มากๆร่างกายขาดน้ำได้นะคะ บ้านนี้แพ้มากค่ะแต่ไม่ถึงอ้วกมีเลือดแต่ก็ได้นอนโรงบาลให้น้ำเกลือหมอก็ฉีดยาแก้คลื่นไส้ให้ค่ะ