ท้อง7สัปดาห์4วัน

แพ้หนักมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย พยายามจะกินข้าวแต่กินได้น้อยมากๆ ท้องหิว แต่ปากไม่อยากขมปากพะอืดพะอมจะอ้วกตลอดเป็นแบบนี้10กว่าวันแล้วค่ะต้องหาหมอไหมคะ กังวลมากกลัวไม่มีอะไรบำรุงตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักคะ เข้า รพ.เลยคะ