แพ้ท้อง

ถ้าเราแพ้ท้องหนักมาก อาเจียนทั้งวัน กินอะไรนิดหน่อยก็เหมือนแน่นอยากจะอาเจียนตลอด เราจะกินยาลดกรดได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะแม่ ไม่อยากให้ซื้อมาทานเอง บางตัวยาเราไม่รู้ว่ามันแรง จะส่งผลต่อลูกได้ ไม่งั้นก็ลองทำตามนี้ดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้น

หาหมอนะคะอย่าซื้อยากินเอง อันตราย

6y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองไปหาหมอดูนะค่ะ