ของเราได้5w แต่รู้สึกว่าปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ไม่ปวดมากจะเป็นอะไรไหมค่ะและแพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้ไม่มีความยากอาหารกินนมกะฮวกออกกินไม่ได้เลย

แพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้ไม่มีความยากอาหารกินนมกะฮวกออกกินไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

มดลูกอาจกำลังขยายตัวค่ะ