ของเราได้5w แต่รู้สึกว่าปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ไม่ปวดมากจะเป็นอะไรไหมค่ะและแพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้ไม่มีความยากอาหารกินนมกะฮวกออกกินไม่ได้เลย

แพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้ไม่มีความยากอาหารกินนมกะฮวกออกกินไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

ปวดท้องในช่วงท้องอ่อนก้จะมีอาการปวดท้องเกิดจากการขยายตัวของมดลูกค่ะไม่เป็นอันตรายถ้าคุณแม่ปวดแล้วมีเลือดไหลควรไปพบแพทย์คะ(อันตราย) ถ้ารู้สึกเบื่อาหารให้รับประทานครั้งละเล็กน้อยและนอนพักผ่อนให้เพียงพอช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ 😊ตอนนี้เราก็6W3dแล้วท้อง2😍😍สุ้ๆนะคะ

6y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะท้องแรกรอน้องมา6ปีไม่มีวีแววว่าจะท้องอยุ่ๆก้อท้องเลยตื่นเต้นและกลัวคิดหลายเรื่องมากค่ะ

มดลูกอาจกำลังขยายตัวค่ะ