สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานจ้า

แพ้หนักมาก กินน้ำเปล่าไม่ได้ เลยมากินน้ำหวานแทน ตอนนี้ 15w พอกินน้ำเปล่าได้บ้าง ตรวจเจอค่าน้ำตาล 135 ควรทำไงดี ตอนนี้พยามปรับอาหาร เบาหวาน จะหายมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานจ้า
2 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงขั้นเป็นเบาหวานคะ ถ้าเป็นหมอจะให้ที่ฉีดมาเลยนะคะ อันนี้แค่ควบคุมอาหารงดแป้ง น้ำตาลคะ เราเน้นทานก๋วยเตี๋ยวกับดื่มนมไม่มีน้ำตาลคะ

3y ago

จริงๆหมอให้รับมาเลย แต่ขอหมอไปรับ อาทิตหน้า

135 ก็ยังไม่เป็นนี่คะแม่ แต่คุมอาหารไว้ต่อเนื่องดีแล้วค่ะ ค่าน้ำตาลจะได้ไม่เพิ่ม