ตั้งครรภ์

แพ้หนักก็เมื่อวานกินไรลงไปสักพักอ้วกออกหทดเลยค่ะ ยาหมอก็ไม่ได้ให้มากิน ตอนนี้แย่จัง หิวก็หิวแต่กินไม่ได้เลย....

2 ตอบกลับ

ฝืนกินเลยค่ะ แพ้ท้องหนักแบบนี้เหมือนกันค่ะ กินแล้วอ้วกก็ต้องฝืนกินค่ะ ไม่งั้นเราจะไม่มีแรงทำอะไรเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ จิบนม จิบน้ำหวาน ผลไม้ อะไรก็ได้ พยายามเข้านะคะ