แม่ๆแพ้ท้องกันเป็นอย่างไรบ้างคะ

แพ้มาตั้งแต่รุ่ว่าท้องเลยจนตินนี้13weekแล้วไม่หายเลยค่ะ ทั้งอาเจียน ขมในปาก. กินไรไม่อร่อย ทรมานมากๆ อยากหายแล้ว รู้สึกไม่มีความสุขกับชีวิตเลย แม่ๆท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ แล้วผ่านมายังไงหรือมีวิธีบรรเทายังไง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ รู้สึกคั้งแต่ท้องไม่เคยใช้ชีวิตปกติได้เลยสักวันเดียวทรมานมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 14w6d แล้วยังไม่หาย ได้แต่อดทน