ใครมีวิธี รับมือกับอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ.

แพ้มากๆ. ลุกเดินก็แทบจะเป็นลมเลยค่ะ อาเจียนจนไม่มีอะไรออกมาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

หาคุ้กกี้ รึแครกเกอร์ ติดไว้ค่ะแม่ ดื่มน้ำอุ่น รึน้ำขิงร้อนๆ นอนพักเยอะๆค่ะ

ต้องนั่งพักดมยาดมตบอดเลยค่ะ