ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์ แต่ท้องอืด ท้องเฟ้อมากค่ะ

แพ้มาก อาเจียน เวียนศรีษะ ทำอย่างไรให้สดชื่นได้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก อย่าเพิ่งทานยานะคะ จิบน้ำขิง ขยับตัว เดินบ่อยๆ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ วันละ 20 นาทีค่ะ (เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปได้เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก) .. ได้ผลดีมากค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ

เราทานผลไม้คะ แอปเปิ้ล แตงโม ทำให้สดชื่น

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ

น้ำขิงค่ะช่วยได้เยอะ