ถ้าเรากินนมไม่ได้ กินอะไรแทนได้คะแม่

แพ้ท้องแบบอ้วกจนเหนื่อย กินนมไม่ได้เลยคะออกมาหมด กินได้แค่น้ำเปล่า เหม็นเนื้อสัตว์มากคะ กินแต่ผักจิ้มน้ำพริกพอได้รสชาติหน่อยคะ เค้าบอกคนท้องต้องกินนมเยอะๆ มีอะไรแทนได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หลักๆ เน้น เนื้อ นม ไข่ค่ะ โปรตีนชั้นดีเลยแม่ ถ้าแพ้หนักจริงๆหาหมอนะคะ ให้หมอจ่ายยาให้

น้ำเต้าหู้ ค่ะ