แพ้ท้อง

แพ้ท้องอยากกินอะไรเปรี้ยวๆ สามารถกินลูกตะคร้อได้ไหมคะ อยากกินมากๆค่ะ

แพ้ท้อง
36 ตอบกลับ

ได้จ้า

ได้คะ

เราก็กินค่ะ

กินได้ค่ะ คุณแม่เอารูปมาทำร้ายกัน เห็นแล้วก็อยากกิน ^^

กินได้ค่ะ เห็นแล้วเปรี้ยวปากเลยค่ะ😁😁

กินได้ค่ะ ถ้าไม่กล้ากลืนเม็ดก็คายออกค่ะ กลืนแค่เม็ดเล็กๆ