เกิดอาการแพ้ท้องทำยังไงบ้างคะ

แพ้ท้องหนักๆคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ เดือนเดียวเองแพ้หนักมากทำอะไร ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ลองน้ำขิงดูนะคะ ช่วยได้บ้าง ที่สำคัญ อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ ✌️