เกิดอาการแพ้ท้องทำยังไงบ้างคะ

แพ้ท้องหนักๆคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ เดือนเดียวเองแพ้หนักมากทำอะไร ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้อง หยุดแพ้ท้องตอน6เดือนจร้า กินทุกอย่างเท่าที่กินได้ แต่น้ำหนักก็ลดเดือนละเกือบ2โล พอหายแพ้น้ำหนักขึ้นเดือนละเกือบ3โลเลย สู้นะคะ