แพ้ท้องหนักมากท้อง2

แพ้ท้องหนักมากนี่ท้อง2ค่ะ คนแรกไม่ค่อยแพ้ผู้หญิงตอนนี้ได้5ขวบแล้ว ในท้องแพ้มากๆ น้ำหนักก่อนท้อง73-74ตอนท้องปัจจุบันนี้เหลือ60 ทำยังไงให้หายแพ้ทางลัดบ้างคะ ไม่ไหวค่ะ บางวันไม่มีแรงแม้แต่จะเดินไปไหนมาไหน อายุครรภ์ตอนนี้12w2d (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

4 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้ท้องค่ะ มีขายตามร้านขายยาหรือขอหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ