ขอถามหน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะวันๆทำอะไรไม่ได้ ทานได้น้อย มีวิธีลดอาการเเพ้ยังไงคะเเม่ๆ อวกบ่อยมากทรมานมากค่ะพอจะมีวิธีไหมคะ ท้อง2ค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำเเนะนำ

1 ตอบกลับ

ทานผลไม้คะ รถเข็นผลไม้เราชอบมาก มะละกอเย็นๆแตงโม มะม่วงเปรี้ยว กินข้าวไม่อร่อยมา5เดือนแล้วคะ เริ่มชินแล้วคะ ตอนนี้ปล่อยว่าง 🥺