แพ้ท้องหนักค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน แนะนำอาหารให้บ้างไหมค่ะ ตอนนี้ทานอะไรก้ออาเจียนตลอด ไม่ไหวแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึงขนาดทานอะไรไม่ได้เลย ควรไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะ บางคนที่แพ้มากๆ กว่าจะคลอดให้น้ำเกลือเป็น10รอบ ใช้สิทธิประกันสังคมได้ค่ะ