7สัปดา3วัน

แพ้ท้องหนักมากคะ กินยากินข้าวเสร็จ อ้วกออกหมด แม่ๆบ้านไหนเป็นบางคะ

2 ตอบกลับ

เป็นได้ เป็นปกติค่ะแม่ แต่ถ้าอาเจียนตลอดวัน และเป็นติดต่อกันจนอ่อนแรง ควรไป รพ ให้น้ำเกลือนะคะ

2y ago

นี่กินไรก็อ้วกคะ นอนทั้งวัน แต่ท้องยังไม่ค่อยโตเท่าไรคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ กินได้ทุกอย่าง แปลกมาก ท้องแรกคือเเพ้หนัก นี่ท้อง 2 😂

2y ago

นี่ก็ท้องสองคะท้องแรกไม่แพ้ แต่ท้องแรกแท้งไปละคะ ตอนนี่ท้องคนที่สอง