แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก อายุครรภ์กำลังจะ2เดือนค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ทานข้าวไม่ถึง15นาที อ้วกออกหมดเลยค่ะ แค่น้ำเปล่าน้ำหวานน้ำผลไม้ก็ออกหมดเลยค่ะ แพ้หนักแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ เพลียมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้เพิ่งไปหาหมอเรื่องการอาเจียน หมอบอกว่า อ้วกก็อ้วก กินเข้าไปใหม่ อดทนนะคุณแม่ กินน้อยๆ กินบ่อยๆ หาอาหารที่เหมาะกับตัวเองค่ะ ถ้าเป็นหนักก็ลองไปหาหมอนะคะ เข้าใจอารมณ์ว่า อาเจียนจนเหนื่อย แต่ถ้ายังไม่เป็นเลือด หรือเพลียจนไม่ไหว ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ อดทนไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้9วีค 1แล้วค่ะ อาการเริ่มดีขึ้นกว่าช่วงนั้นเยอะเลยค่ะ