ขอสอบถาม

ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 7 แล้ว แต่เด็กยังตัวน้อย แถมบางเวลาเราเลือดออกที่ช่องคลอด ตอน 6 เดือน ลูกดิ้นเรารู้สึก แต่ 2 3 วันมานี้ ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่พอรู้สึกว่าเขาขยับตัว เลือดออกช่องคลอดบ่อยครั้ง ลูกจะอยู่กับเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ