แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก​กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมาทันทีเลยค่ะ​กินอะไรก็ไม่หาย​ ??

2 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะช่วงท้อง กินน้ำเปล่ายังอ้วก เราจะทานของหวานแต่กินทีล่ะหน่อย พอช่วยได้ค่ะ พวกช็อกโกแลต ไอศครีม ค่ะ

กินอาหารร้อนๆเช่น ก๋วยเตี๋ยว,โจ๊ก กินน้อยๆแต่กินบ่อยคะ