มีอาการแพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร คุณแม่ๆมีวิธีช่วยบรรเทาอาการยังไงกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าทานอะไรได้ทานให้อิ่มค่ะแม่ ช่วงแพ้ท้องเรากินอต่ผลไม้กับนม ช่วงหิวนี่คือแบบที่สุดเลยค่ะเหม็นทุกอยาก อาเจียนออกมาหมด แต่พอในมื้อนั้นพอทานอะไรได้ก็จะฝืนทานให้อิ่มค่ะ เพราะช่วงที่เราอิ่มรู้สึกว่าจะสบายตัวกว่าตอนหิว