คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักจนเข้าโรงบาลกินไรไม่ได้เลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ไม่มีอาการไรเลยค่ะตอนนี้ไกล้คลอดแล้วเหลืออีก9วันครบ40สัปดาห์

4y ago

จ้าสู้ๆนะค่ะ

โห สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻 บ้านนี้โชคดีไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

3_4เดือนแรกกินไรไม่ได้เหมือนกันค่ะ ทรมานมสด แต่รพ.ไม่ให้แอดมิดนะคะ

แพ้หนักเหมือนกันคะตั้งแต่6วีคเข้ารพ.2รอบจนได้ลาออกจากงานเลยคะ

อดทนสู้ๆค่ะอาการ​แพ้ท้อง​ใครไม่เจอคือโชคดี​สุดๆ

นี้ก็กินไรไม่ได้เหมือนกันค่ะ ทำไมได้นอนรพคะ

แพ้ตั้งแต่ 7w จน 20w เลยค่ะ กว่าจะผ่านมาได้สุดๆเลย

เป็นคร้า เรา4เดือนเต็มๆ กลืนน้ำลายก้อไม่ได้

บ้านนี้ทรมานมากค่ะ..นอนโรงบาลตั้งหลายรอบ.

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจน4เดือนเลยค่ะ