แพ้ท้องสิวขึ้น

แพ้ท้องสิวเห่อขึ้นหน้าหนักมากพอจะมีวิธีดูแลมั้ยคะหรือต้องควรทำยังไง ขอบคุณคะ??

1 ตอบกลับ

หลักๆเกิดจากฮอร์โมนในร่างกายเราเปลี่ยนค่ะแม่ ที่พอใช้ได้ตอนท้องและไม่เกิดอันตรายกับน้อง เลือกใช้เวชสำอางค์ได้ค่ะ (ประเภทนี้ไม่มีน้ำหอม,พาราเบน,เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายไม่ทำให้แพ้เพิ่ม)จ้า