แพ้ท้อง

แพ้ท้องมา 1 อาทิต แล้วยังไม่หาย นานไหมคะกว่าจะหายแพ้

146 ตอบกลับ

เราแพ้ 4เดือนค่ะ อ้วกทุกวัน นน.หายไป 4โล ตอนนี้ 36+1 แล้วค่ะ กินจุมาก 😁😁

แล้วแต่คนจ้ะแม่ บ้านนี้แพ้อาทิตย์เดียวค่ะ แล้วก็ไม่แพ้อีกเลย

บ้านนี้3เดือนจ้าาา พอเข้าเดือนที่4 หายไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลยคะ

3เดือนค่ะ ตอนนีเดีขึ้นมากแล้ว ไม่อ้วกแล้วแต่ยังพะอืดพะอมบ้าง

นานรึป่าวไม่รู้​ๆแต่ตั้งแต่​ท้องอ่อนๆจนถึง4เดือน​ครึ่ง​ค่ะ

เกือบ5เดือนค่ะ แล้วมา7เดือนก้มาแพ้อีกแต่ไม่หนักเท่าช่วงต้น

ท้องแรกแพ้ 3 เดือนคะ นี่กำลังแพ้ท้องที่ 2 อาการไม่เหมือนกันคะ

แล้วแต่คนน่ะคะ ส่วนตัวท้องแรก1เดือน ท้องครั้งนี้3เดือนจ่ะ

ของเราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้อง จนถึง 5เดือนเลยค่ะ

อาการแพ้ท้อง จะอยู่กับเราจนตัวน้อยได้ 12-14 week ค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

6y ago

สู้ๆค่ะแม่