แพ้ท้อง

แพ้ท้องมา 1 อาทิต แล้วยังไม่หาย นานไหมคะกว่าจะหายแพ้

146 ตอบกลับ

ส่วนมากจะแค่ 3 เดือน บางคน 5 เดือน รึบางคนก้แพ้จนคลอดเลยค่ะ

9 เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องยุเลย #นานกว่านี้มีอีกมั้ย?? 😂😂😂

ท้องสอง14วีคยังแพ้อยู่เลยค่ะ ท้องแรกกว่าจะหายแพ้ก็5เดือน

บอกยากค่ะ บางคนก็แพ้ท้องยันคลอด. ที่บ้านแพ้แค่ 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องพึ่งจะมาหายตอนเข้า5เดือนค่ะ

แล้วแต่คนคะ ส่วนหนู ก็5เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่แต่แพ้เบามาก

เราแพ้เยอะมากจนอ้วกเป็นเลือดหมอฉีดยาให้หายแพ้เลยจ้า

อาการจะหนักในช่วงไตรมาสแรกค่ะ ไตรมาสสองจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนถึงอ้วกน้อยลงค่ะ หายแพ้ตอน 4 เดือนกว่า

แพ้ตั้งแต่ท้องตอนนี้จะเข้า4เดือนแล้วค่ะยังไม่หาย