แพ้ท้อง

แพ้ท้องมา 1 อาทิต แล้วยังไม่หาย นานไหมคะกว่าจะหายแพ้

146 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้อง8สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วงเดือนแรกอาการซึม เอะอะ จะหลับอย่างเดียว ต้องทำงาน เดินทางไปทำงานทุกวันค่ะ มีภาวะเครียด คิดมาก เพราะอยู่คนเดียว จนต้องหาตัวช่วย ครั้งแรกที่สั่งมา กินเพียวๆแบบไม่ผสม รสชาติไม่ถูกปากค่ะ ลองผสมหลายอย่าง ทั้งโอวันตีน ผงโกโก้ จนลองเนสวีต้าซื้อในโลตัวค่ะมันลงตัวพอดี แนะนำ สำหรับคุณแม่ที่เริ่มตั้งท้องเหมือนเรานะคะ เพราะสำหรับตัวเรา ทานมา5วันค่ะ ช่วง2วันแรก อาการง่วงนอน เริ่มดีขึ้นค่ะ ตอนเช้ากินกล้วยใน7-11/1ลูก พร้อมกับชงตัวนี้ มีเเรงทำงานทั้งวันค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ก่อนตรวจเจอว่าท้องอีกค่ะตั้งแต่6วีคจนถึง14วีคอาการแพ้ก็ดีขึ้นค่ะตอนนี้17วีคกินเก่งมากเลยค่ะจะยังมีแพ้อาหารบางอย่างเท่านั้นค่ะ...สู้ๆค่ะคุณแม่

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนกว่าๆจน เกือบจะ4เดือนเลยค่ะ แพ้หนักถึงขนาดกินอะไรเข้าไปคืออ้วกออกหมด ยาที่หมอให้มาก็กินไม่อยู่ สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌️✌️🥰🥰

เค้าแพ้มาเป็นเดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แบบอาการดีขึ้นได้ซักวันสองวัน ซักพักก็อ้วกอีก ทรมาณมาก ไม่อยากไปทานข้าวข้างนอกเลยเพราะไม่รู้อาการจะหนักตอนไหน

บ้านนี้3เดือนเต็ม น้ำหนักลดไป9กิโล กินไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง อ๊วกตลอดจนมีเลือดปนออกมา ทรมานมากๆ พอ3เดือนแล้ว เริ่มกินได้ แต่ยังขมปาก แน่นหน้าอกอยู่บ้างค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อ้วกมีเลือดปน อ้วกจนปวดท้องทรมานมาก ร้องไห้วันละหลาย ๆๆ รอบ

บ้านนี้3เดือนเต็ม​ๆคะแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยถึงกับต้องนอนให้น้ำเกลือ​ที่​ รพ.​ กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้สุดๆคะตอนนี้5เดือนแล้วคะท้อง2

เวียนหัวพะอืดพะอมจะอ้วกตลอดเวลาบางวันง่วงหลับในที่ทำงาน..ต้องกินน้ำมะนาวทุกวันแก้คลื้นไส้..เพลียเหนื่อยมากหายใจไม่ทันค่ะ..

ตั้งเเต่เริ่มท้องจนตอนนี้ยังไม่หายเเพ้เลยค่ะ สามเดือนเเรกเเพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้เริ่มเเพ้น้อยลงเเล้วค่ะ 22w3dเเล้วค่ะ

นี้แพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 จนตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 12 แล้วแต่ยังไม่หายแพ้คะ คิดว่าเข้าเดือนที่ 4 น่าจะดีขึ้นสู้ๆนะคะ

บ้านนี้แพ้กินไม่ได้นอนไม่ได้ประมาณ 2 อาทิตพอหลังจากนั้นหายเลยค่ะไม่แพ้อะไรเลยไม่รู้สึกเหม็นหรืออะไรเลย