แพ้ท้องแบบนี้จะมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะ

แพ้ท้องทุกวันเลยค่ะ กินก็ไม่ค่อยได้ กลางคืนก็แพ้พะอืดพะอมจะอ้วกอย่างเดียวนอนไม่หลับเลยคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แพ้ท้องทีรู้สึกไม่มีแรงเลยค่ะ วิตามินที่หมอให้คือกินแล้วอ้วกออกมาหมด จะมีผลไรต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแพ้หนักเหมือนกันค่ะ อ้วกหลังมื้ออาหารตลอด 4 เดือน ยาที่หมอให้เปลี่ยนมากินตอนกลางคืนก่อนนอนเลยค่ะ ทั้งโฟลิคและธาตุเหล็กจำเป็นต่อแม่และน้องมาก ๆ ค่ะ