สามีไม่เข้าจัย.. ?

คือต้องบอกก่อนว่าเรามีอาการแพ้ท้องหนักมาก​ มากขนาดที่ว่าทำอะไรไม่ได้เลย​ กินก็ไม่ค่อยได้​ ถ้าอยากอะไรก็ต้องกินตอนนั้นเลย ถ้าไม่ได้กินก้อจะอ้วก​ แล้วก็กินยากมาก​ ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็เหนื่อยก็เวียนหัว​ จนแฟนชอบหาว่าสำออยบ้าง​ขี้เกียจบ้าง​ คือแบบบั่นทอนความรู้สึกสุดๆอะคะ​ ไม่รู้จะทำยังไงให้เค้าเข้าใจท้อสุดๆ​

2 ตอบกลับ

ให้เขาแพ้ท้องแทนค่ะแม่ มันมีวิธีให้แฟนแพ้ท้องแทนอยู่ พี่สาวเคยเล่าให้ฟังว่าเขาเคยทำ แต่วิธีจำไม่ได้ เดี๋ยวถ้าเจอจะถามไว้ให้นะคะ

สามีที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะจนจะคลอดยุแล้วก็ยังหาว่าเราสำออยยุเลยค่ะ

5y ago

หัวอกเดียวกันเลยคะ