แพ้ท้อง

แพ้ท้องตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนตอนนี้ 11 สัปดาห์ ไม่มีวี่แววว่าจะหาย แถมด้วยอาการแท้งคุกคาม กรดไหลย้อน อมมะขามเปรี้ยวจนท้องเสีย มาหมดเลยค่ะอาการแย่ๆ จนตอนนี้เครียดกลัวเป็นซึมเศร้า เนื่องจากทำงานอะไรไม่ได้เลย แค่ลากตัวเองออกไปสูดอากาศนอกบ้านยังเวียนหัวเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการแบบนี้ยังไงบ้างคะ (อยากกลับมาเป็นปกติแล้ว) 🥺

1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ ถ้ายังไปเลยจ้าแม่ หมอมียาแก้แพ้ให้ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆ นอนโรงพยาบาลเลยจ้า