น้ำหนักลด ไม่ขึ้นเลย

ตั้งแต่ท้อง6 สัปดาห์ จนตอนนี้11 สัปดาห์ น้ำหนักเท่าเดิม 48.5 ไม่ขึ้น มีแต่จะลง มีตัวช่วยยังไงบ้างค่ะไห้น้ำหนักขึ้น

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ 1 ถึง 3 เดือนถ้าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นคือน้ำหนักที่เหลือหลังคลอดนะคะเพราะน้องยังตัวเล็กมากน้ำหนักของน้องจะเพิ่ม 4 เดือนขึ้นไปค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นตอนนี้ดีแล้วค่ะเพราะหลัง 4 เดือนขึ้นไปจะเริ่มขึ้นไหวมากค่ะคุณแม่รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และยาที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ